Ambagan 2011 : mga salita mula sa iba't ibang wika sa Filipinas - Kumperensiya sa Paglikom ng Salita Mula sa Iba't Ibang Wika sa Filipinas (2011 : Unibersidad ng Pilipinas Diliman); Coroza, Michael M.; Zafra, Galileo S.; University of the Philippines Press (Diliman, Quezon City : University of the Philippines Press, 2014)
On dialects of regions in the Philippines; papers of a conference.
Includes bibliographical references.
In Tagalog.
Keywords: Philippine languages -- Congresses